MENU

Giới thiệu

Nước là thành phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên lượng nước mà con người sử dụng đang ngày càng suy giảm và cạn kiệt do ô nhiễm môi trường và sự gia tăng dân số.

Ngày nay, để đảm bảo chất lượng nước trong đun nấu và ăn uống, người ta thường sử dụng bình lọc nước để loại bỏ các cặn bẩn, kim loại nặng,vi khuẩn,..ra khỏi nước. Tuy nhiên, ở 1 số khu vực, đặc biệt là vùng nông thôn, do chưa có nước máy để sử dụng, các gia đình  thường tự xây dựng các bể lọc giếng khoan để lọc nước sinh hoạt, trong đó, cát là thành phần không thể thiếu trong công trình lọc nước này.

Cát lọc có nhiều loại, thông thường thì hiệu quả lọc của cát thô kém hơn cát mịn, nhưng tốc độ lọc của cát mịn lại rất kém, do đó hiện nay, người ta thường sử dụng cát thạch anh (cùng than hoạt tính, sỏi,..) để lọc  lấy nước sinh hoạt.

Cát thạch anh có tính năng lọc vượt trội, hiệu quả lọc đến 70% các tạp chất có trong nước. Do đó, vật liệu lọc nước bằng cát thạch anh được xem là thành phần quan trọng nhất của hệ thống lọc nước (lọc thô) nhằm loại bỏ các thành phần tạp chất cũng như chất độc hại ra khỏi nước.

Trải qua nhiều năm trưởng thành từ khi còn là xưởng sản xuất sàng tuyển Vật liệu lọc nước, Công ty chúng tôi đã từng bước vượt qua những khó khăn từ khi mới thành lập cho đến nay, công ty đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và niềm tin với khách hàng. Hiện tại công ty chúng tôi đang khai thácsàng tuyển và cung cấp các mặt hàng: Cát Lọc Nước  – Cát Sỏi Lọc Nước – Cát Thạch Anh – Vật Liệu Lọc Nước – Cát Chống Thấm – Cát Pha Sơn Màu – Cát Phun Rỉ Sắt – Than Hoạt Tính – Cát Bán Tàu – Đá sỏi trang trí., và nhiều sản phẩm liên quan khác, đầy đủ các kích cỡ. Đặc biệt làm theo đơn đặt hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

Công Ty ĐẠI NIÊN luôn lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

Tầm nhìn của Đại Niên là trở thành nhà sản xuất cung cấp vật liệu lọc nước, cát phụ gia công nghiệp, cát khô tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến vật liệu lọc nước là nghĩ đến Đại Niên.

Cam kết sảm phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐẠI NIÊN

Add: 187 Phạm Huy Thông, P. 6, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Produce:1. TócTiên, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu., 2. Long Thành, Đồng Nai

Email: dainien.hcm@gmail.com  Website: www.xuongcatsoi.com

Tel: 0909 445 994 – (08) 22285959 – 0912 53 50 59

Ý kiến khách hàng

Tin tức

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI NIÊN
62A Phạm Ngọc Thạch, P. Võ Thị Sáu, Q.3, HCM

VPĐD: 203B Gò Dưa, P. Tam Bình, Thủ Đức

Xưởng sản xuất : Long Thành, Đồng Nai

Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Email: dainien.hcm@gmail.com
Hotline: 028 66836889 - DĐ: 0909445994 - 0912535059

Chuyên cung cấp vật liệu lọc nước

Fanpage