MENU

Than hoạt tính lọc nước

Lọc nước bằng than hoạt tính có thật sự tốt?

Bạn còn đang phân vân không biết có nên dùng than hoạt tính lọc nước . Lọc nướ bằng than hoạt tính có thật sự tốt.

Hiện nay, nhiều người sử dụng biện pháp lọc nước  bằng than hoạt tính, vì khoa học đã chứng minh than hoạt tính có khả năng hấp phụ các ion kim loại nặng, các chất vô  cơ, hưu cơ, màu, mùi. Và dĩ nhiên các sản phẩm lọc nước có trên thị trường đều sử dụng cấp lọc than hoạt tính để xử lý nguồn nước.

Than hoạt tính lọc nước là một loại than có cấu trúc phân tử Cacbon. Với tính năng này, than hoạt tính tạo thành những vật liệu lọc có cấu trúc đặc biệt giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với các hóa chất trong nước và than hoạt tính có chức năng hấp thụ các tạp chất bẩn bên trong của nguồn nước ô nhiễm, để cho ra nguồn nước sạch.

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại lọc nước giếng khoan bằng than hoạt tính, mà chính vì công dụng tuyệt vời của nó. Với cơ chế  hấp thụ của than hoạt tính trong nước là khi nước đi qua than hoạt tính, nước sẽ len lỏi qua những mao mạch của hạt than, hạt than sẽ giữ lại các chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn bên trên bề mặt lọc hoặc trong mao mạch đó.

Bên cạnh đó than hoạt tính lọc nước có đặc tính không hút nước nhưng hấp phụ dầu mỡ nên có tác dụng tốt với nước chứa clo benzen hoặc hóa chất công nghiệp. Đó là lí do tại sao than hoạt tính không những dùng trong gia đình mà còn dùng trong công nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí, chất lượng.

Nói một cách dễ hiểu than hoạt tính lọc nước được coi như là lớp màng chắn có chức năng giữ lại các tạp chất, vi sinh vật độc hại cho ra nguồn nước sạch.

Lọc nước bằng than hoạt tính với nguồn nước nhiễm phèn, hoặc có nhiều cặn bẩn lơ lửng có thể lọc nước trực tiếp với than hoạt tính để có nguồn nước sạch phèn, để sử dụng trong sinh hoạt. Với cách này nhiều hộ gia đình ở nông thôn có thể đám bảo nguồn nước trong gia đình với than hoạt tính.

Như đã nói ở trên khoa học đã chứng minh than hoạt tính có khả năng hấp thụ các chất độc hại có trong nước. Vậy nên than hoạt tính lọc nước giếng khoan là một sản phẩm an toàn với người sử dụng để có nguồn nước an toàn.

Bình luận

Ý kiến khách hàng

Tin tức

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI NIÊN
62A Phạm Ngọc Thạch, P. Võ Thị Sáu, Q.3, HCM

VPĐD: 203B Gò Dưa, P. Tam Bình, Thủ Đức

Xưởng sản xuất : Long Thành, Đồng Nai

Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Email: dainien.hcm@gmail.com
Hotline: 028 66836889 - DĐ: 0909445994 - 0912535059

Chuyên cung cấp vật liệu lọc nước

Fanpage